Thiết bị lọc nước

Athena Complex Pháp Vân – Có Gì Đặc Biệt Mà Lại Hot Đến Thế?

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ khi còn chưa hình thành, chung cư Athena Complex Pháp Vân đã dành được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Bài viết sau xin điểm qua 4 điểm khác biệt cơ bản của Athena Pháp Vân so với những dự án khác trong khu vực.

Nhà Ở Cán Bộ Chiến Sĩ Công An

Điểm đặc biệt đầu tiên cũng là một đặc điểm tạo nên nét riêng không lẫn đi được của Athena Pháp Vân chính là dự án này là nhà ở dành cho Cán Bộ Chiến Sỹ công an có công với đất nước. Ở khu vực này còn có Osaka cũng là dự án Bộ Công An, mời bạn đọc tham khảo bài viết Đặt lên bàn cân 2 chung cư Bộ Công An chỉ cách nhau 500m – Osaka Complex và Athena Pháp Vân để hiểu thêm.

Các căn hộ tại Athena Pháp Vân phần lớn đã dành cho các cán bộ chiến sỹ công an, tuy nhiên vẫn có một số các căn bán thương mại. Vì tính chất như vậy, dự án được đảm bảo về chất lượng, cũng như tiến độ xây dựng đúng cam kết với Bộ Công An. Và chắc chắn rằng chung cư Athena Complex Pháp Vân sẽ là nơi ở lý tưởng, đảm bảo văn minh cũng như an ninh khi quý khách hàng sinh sống.

Có Anh Em Song Sinh

Rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và mua căn hộ tại Athena Complex Pháp Vân bởi họ đã từng đến Athena Xuân Phương – Anh em song sinh của Athena Pháp Vân. Vừa bàn giao vào giữa năm qua, với mật độ căn lớn hơn so với người em Athena Pháp Vân, nằm tại phường Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội, Athena Xuân Phương với thiết kế lấy cảm hứng từ nữ thần Athena tài sắc, hoàn toàn chiếm được tình cảm của khách hàng vì vẻ tráng lệ vô cùng từ bên ngoài đến bên trong. Hơn nữa, sự hài lòng chất lượng, dịch vụ của cư dân khi về sinh sống ở đây càng tăng thêm sự yêu mến của mọi người đối với tòa chung cư này. Chính vì thế, ngay từ khi còn thai nghén Athena Pháp Vân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm nồng nhiệt.

Một buổi lễ tủng thu rất nhộn nhịp vừa qua tại Athena Xuân Phương

Một buổi lễ tủng thu rất nhộn nhịp vừa qua tại Athena Xuân Phương

 

Ba Mặt Đường

Có thể nói Athena Complex Pháp Vân là một trong số những chung cư hiếm hoi có 3 mặt đường. Vài người nghe vậy cảm thấy nghi ngại, nhiều đường thế thì rắc rối lắm, suốt ngày còi xe thì đau đầu, ở làm sao? Đúng rồi, nhưng đúng nếu đấy là ở nơi khác, còn Athena Pháp Vân nằm ở ô đất rất yên tĩnh trong ngõ 161 Ngọc Hồi, hơn nữa đường không quá lớn, không nhiều xe lộn xộn, lại phủ rợp cây xanh, vừa thoáng mát, thuận tiện giao thông mà không bị ồn ào. Nếu không tin thì xin mời qua xem thử một lần.

Chung Cư Athena Pháp Vân Nằm Tại Vị Trí Đắc Địa Phía Nam Hà Nội

Chung Cư Athena Pháp Vân Nằm Tại Vị Trí Đắc Địa Phía Nam Hà Nội

Bốn Tầng Trung Tâm Thương Mại Và Sinh Hoạt Cộng Đồng

Khu vực phía Nam có khá nhiều dự án, tuy nhiên Athena Complex Pháp Vân là dự án đầu tiên có tới 4 tầng trung tâm thương mại và sinh hoạt cộng đồng, và cũng là một trong số ít dự án có bể bơi ở đây. Vì sao lại được đầu tư như vậy? Lý do trước hết là chủ đầu tư mong muốn xây dựng Athena Pháp Vân trở thành chung cư cao cấp nhất trong khu vực, là điểm sáng của phía Nam và để cho cư dân của mình có cuộc sống thuận tiện, đầy đủ tiện nghi nhất. Nếu như từ trước tới nay khi sinh sống tại khu vực này, mọi người để có những tiện ích cao cấp thì cần sang các khu đô thị bên cạnh hay vào trung tâm thì kể từ giờ cư dân của Athena Pháp Vân chỉ cần đi 1 chuyến thang máy là có tất cả thứ mình cần.

Ngoài ra, chung cư Athena Complex Pháp Vân còn có nhiều điểm thú vị nữa, các bạn có thể tìm hiểu qua các bài viết trước và sắp tới của chúng tôi.

Xem thêm bài viết: Chung Cư Athena Pháp Vân Đã Đầy Đủ Giấy Tờ Pháp Lý Hay Chưa?

Leave a Reply