Thiết bị lọc nước

Bên Trong Căn Hộ Duplex 2 Tầng Tại Athena Complex Pháp Vân Có Gì?

Những căn hộ Duplex 2 tầng không phải ai cũng biết vì nó không xuất hiện nhiều trong các dự án ở Hà Nội. Tại Athena Complex Pháp Vân, các căn hộ này nằm trên tầng 25-26 của tòa nhà. Để biết rõ hơn mời các bạn cùng chúng tôi khám phá căn hộ Duplex của chung cư Athena Pháp Vân ngay bây giờ thôi.
Hẳn các bạn còn nhớ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc “Vì Sao Đưa Anh Tới”, ngoài nội dung phim hấp dẫn, dàn diễn viên lung linh thì hai ngôi nhà của cụ giáo Do Min Jun và minh tinh Chun Song Yi chính là điểm khiến người xem ấn tượng nhất. Đấy chính là hai căn hộ Duplex rất sang trọng nằm trên những tầng cao nhất của tòa nhà mà bất cứ ai cũng mong ước sở hữu. Vậy căn hộ Duplex là gì? Sỡ dĩ người ta gọi Duplex là “căn hộ thông tầng” bởi vì đây là căn hộ được thiết kế theo hình thức thông tầng giữa hai tầng nhà liền kề trong cùng một tòa nhà. Thông thường, các căn Duplex sẽ nằm trên những tầng cao nhất của tòa nhà (ngoại trừ tầng cao nhất). Như ở Athena Complex Pháp Vân, chúng nằm ở tầng 25-26, trong khi đó tòa nhà có 27 tầng.

Căn Hộ Duplex Sang Trọng Của Cụ Gi áo Do Min Jun Trong Phim Vì Sao Đưa Anh Tới

Căn Hộ Duplex Sang Trọng Của Cụ Giáo Do Min Jun Trong Phim Vì Sao Đưa Anh Tới

Thông thường, chỉ những khu căn hộ chung cư cao cấp mới có thiết kế các căn hộ Duplex. Do đó, nếu bạn chọn một chung cư có những căn hộ Duplex, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã chọn được một môi trường sống sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện ích nội khu. Chính vì thế, khách hàng lựa chọn chung cư Athena Pháp Vân có thể hoàn toàn yên tâm.
Những căn hộ Duplex thông tầng sẽ đem lại cho người sử dụng trải nghiệm như ở một căn biệt thự trên nóc một tòa nhà chung cư, rất rộng rãi, thoáng đãng, không gian đa dạng, lại được tận hưởng tất cả các tiện ích hiện đại, đầy đủ. Cho nên đây cũng là những căn hộ có giá cao nhất của tòa nhà và chỉ một số ít người mua được.
Căn hộ Duplex tại Athena Complex Pháp Vân được thiết kế rất hợp lý và có đầy đủ các tiện nghi kèm theo. Cùng chiêm ngưỡng một số thiết kế để biết được bên trong căn hộ Duplex chung cư Athena Pháp Vân trông như thế nào nhé các bạn.

Một Thiết Kế Đơn Giản Tạo Cảm Giác Rộng Rãi

Một Thiết Kế Đơn Giản Tạo Cảm Giác Rộng Rãi

Cầu Thang Xoắn Ốc Là Một Điểm Nhấn Tuyệt Vời

Cầu Thang Xoắn Ốc Là Một Điểm Nhấn Tuyệt Vời

Thiết Kế Rộng Rãi Nhưng Vẫn Rất Ấm Áp

Thiết Kế Rộng Rãi Nhưng Vẫn Rất Ấm Áp

Rất đẹp phải không? Đúng là căn hộ mà ai cũng mơ ước.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dự án Athena Complex Pháp Vân và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm Chung Cư Athena Complex Pháp Vân – Nhà Đẹp Trong Tầm Tay

 

Leave a Reply